Khai trương showroom ô tô Suzuki Vinh Tùng

Thứ tư, 04/10/2017, 04:14 GMT+7

Showroom Suzuki Vinh Tùng

Showroom ô tô Suzuki Vinh Tùng nằm trên đường Tây Sơn (Quốc lộ 1D), Tổ 9, KV8, phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, Bình Định với 3 khu chính: khu trưng bày mẫu xe ô tô, khu dịch vụ khách hàng và khu dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng.

Phòng trưng bày

Được đầu tư cơ sở vật chất khang trang và phương tiện kỹ thuật tiên tiến của Suzuki, khách hàng khi đến với showroom sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 3S của Suzuki Việt Nam, bao gồm: bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Suzuki chính hãng (Genuine Spare-parts).

Khách xem xe mẫu

Là đơn vị có bề dày về kỹ thuật ô tô, Vinh Tùng (Đại Lợi) luôn đặt mục tiêu thỏa mãn nhu cầu tối đa cho khách hàng với những dòng xe ô tô du lịch và xe tải nhẹ của thương hiệu Suzuki quen thuộc. Đặc biệt, chính sách hậu mãi sau bán hàng từ trước nay luôn được công ty đặt lên hàng đầu để luôn được khách hàng tín nhiệm.

Chụp hình lưu niệm

Nhân dịp khai trương showroom mới, Ô tô Suzuki Vinh Tùng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi lớn và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký xe. Chi tiết về giá và các chương trình khuyến mãi, tín dụng và quà tặng quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn khách hàng để được cung cấp chính xác nhất.

Ô TÔ SUZUKI VINH TÙNG

Đường Tây Sơn (Quốc lộ 1D), Tổ 9, KV8, phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: (056) 3827090 - Hotline: 0948 383 336

Email: suzuki@vinhtung.vn  -  Website: http://suzukivinhtung.com.vn

Xem thêm: